• Shenzhen Vasten lighting Co.,ltd
  Lily vào ngày 26 tháng 9 năm 2017
  Fab !! Tuyệt vời mua. Trông tuyệt đẹp và hoạt động liên tục. Cũng dễ dàng gắn kết.
 • Shenzhen Vasten lighting Co.,ltd
  Lucy Swope vào ngày 12 tháng 8 năm 2017
  Tôi đã ra lệnh cho 3 trong số các đèn này (màu hồng, xanh dương và vàng), và tôi yêu chúng. Chúng nhẹ, dễ cài đặt và trông tuyệt vời.
 • Shenzhen Vasten lighting Co.,ltd
  Samantha vào ngày 24 tháng 9 năm 2017
  Cái này thật dễ thương! Con trai tôi rất thích nó. Nó đi kèm với một mục đính kèm từ xa và tường. Nó rất nhẹ vì nó là nhựa.
Người liên hệ : Sun
Số điện thoại : 18675537756
WhatsApp : +18675537756

Thủ công Hookah Neon Dấu hiệu Hookah Neon Dấu hiệu Hookah Thuốc lá Neon

Nguồn gốc Trung Quốc
Hàng hiệu Vasten
Chứng nhận CE
Số mô hình Neon-shisha
Số lượng đặt hàng tối thiểu 1 đơn vị
Giá bán USD90.0
Khả năng cung cấp 500 đơn vị mỗi tuần
Thông tin chi tiết sản phẩm
Vật chất PMMA + Silicone Sự bảo đảm 2 năm
Để lại lời nhắn
Mô tả sản phẩm

Hookah Shishathuốc láĐèn LED Neon Light

Bạn có biết rằng có mộtdấu hiệu thuốc lá neontreo trong cửa hàng của bạn có thể có rất nhiều lợi ích, kinh doanh khôn ngoan?Bảng hiệu đèn neon là một trong những chiến lược tiếp thị đã được chứng minh và thử nghiệm cho bất kỳ doanh nghiệp nào, bao gồm cả các cửa hàng thuốc lá.Tại sao?Đây là một số lý do:

 • Dấu hiệu Neon rất dễ nhìn thấy đối với khách hàng tiềm năng.Nhờ màu sắc phát sáng, nó sẽ là một bổ sung bắt mắt cho cửa hàng của bạn, cho dù trong nhà hay ngoài trời.
 • Bạn cũng có thể chọn để có thiết kế của bạn.Nhiều nhà sản xuất bảng hiệu neon nhưledsignscraft.comcó thể tạo ra một bố cục chỉ cho cửa hàng của bạn.Nó cung cấp khả năng thiết kế vô hạn.
 • Bảng hiệu neon thuốc lá cũng tiết kiệm năng lượng.Sẽ không tốn nhiều tiền để cài đặt và bảo trì.Theo ước tính, chúng tiêu thụ ít điện hơn 50% so với các biển báo thông thường.
 • Những bảng hiệu này cũng có tuổi thọ cao, vì vậy bạn nên gắn nó trong cửa hàng của mình miễn là nó được xây dựng, lắp đặt và bảo trì đúng cách.

Bán buôn ~ Chất lượng cao Hoạt hình Bán chạy Bảng hiệu LED Hookah Dấu hiệu Hút thuốc Ống nước siêu sáng đầy màu sắc Đèn neon LEDGiá sỉ, giao hàng nhanh

1. Điện áp hoạt động: 85 ~ 265 VAC Thời gian hoạt động lên đến 100.000 giờ.
2. Nút chuyển đổi BẬT / TẮT hoạt ảnh và BẬT / TẮT nguồn.

3. Công suất tiêu thụ 10 ~ 15 watt ở mức hiệu quả năng lượng rất tốt.

4. Trọng lượng nhẹ và dễ cài đặt.An toàn khi chạm và vận hành.
5. Chỉ sử dụng trong nhà.
6. Đo kích thước thiết kế cạnh cắt siêu mỏng: 23,6 "L x 23,6" W x0 .6 "H

Sự bảo đảm

 • 100% không bị vỡ đảm bảo.

  ĐĂNG KÝ GẦN CỦA BẠN SẼ ĐẾN VỚI BẠN TRONG ĐIỀU KIỆN TUYỆT VỜI

  CHÚNG TÔI CÓ TỶ LỆ HƠI THỞ HƠN 1%

  Chính sách bảo hành khi nhận sản phẩm lần đầu: Tất cả các đơn hàng đều được đảm bảo đến nơi mà không bị vỡ.Nếu khi giao hàng, biển báo không sáng, vui lòng liên hệ với Bộ phận Dịch vụ Khách hàng của chúng tôi (sales@top-atom.com) trong vòng 24 giờ.

  Hình ảnh có thể được yêu cầu trong một số trường hợp nhất định để xác định mức độ thiệt hại và hành động sẽ được thực hiện bởi ledsignscraft.com.

  Bạn đồng ý rằng nếu bảng hiệu của bạn cần sửa chữa trong thời gian bảo hành, NeonSign.com sẽ cung cấp các bộ phận cần thiết cần được thay thế.Bạn sẽ là bên chịu trách nhiệm thực hiện các sửa chữa cần thiết.

  Do tính chất của sản phẩm, không có đổi trả hàng trên sản phẩm Neon.

Câu hỏi thường gặp nhanh

Sản phẩm của bạn được vận chuyển từ đâu?
Tất cả các sản phẩm vận chuyển từ Trung Quốc.Đặt hàng ngay hôm nay và bạn sẽ nhận được gói hàng của mình trong khoảng thời gian từ 10 đến 20 ngày đối với ký hiệu 24x16in hoặc 16x24in và từ 12 đến 25 ngày đối với tất cả các kích thước khác đến Hoa Kỳ.Mặt hàng này được vận chuyển từ Hồng Kông.Tất cả các lợi nhuận đủ điều kiện đều được xử lý ở Hoa Kỳ.

(Qty of 2) nghĩa là gì trong tiêu đề sản phẩm?
Một số danh sách cung cấp các mặt hàng với số lượng 2 hoặc nhiều hơn với một mức giá thấp.Hầu hết các mặt hàng này không được bán riêng lẻ và được giảm giá số lượng lớn.

Bạn có gửi đến hộp thư bưu điện không?
Chúng tôi không gửi đến hộp thư bưu điện.Vui lòng sử dụng địa chỉ thực như địa chỉ nhà riêng, căn hộ hoặc địa chỉ doanh nghiệp.

Làm cách nào để cá nhân hóa một mặt hàng?
Đối với các tùy chọn quà tặng được cá nhân hóa của chúng tôi, hãy nhập văn bản mong muốn vào các hộp văn bản.Sử dụng bất kỳ và tất cả các chữ cái viết hoa mong muốn và bao gồm dấu nháy đơn nếu cần.Chúng tôi sẽ cá nhân hóa mục ExAcTly aS YoU PrEseNt it!Hướng dẫn cá nhân hóa của chúng tôi chỉ dành cho các sản phẩm Cửa hàng bán buôn được liệt kê bên dưới (không phải các sản phẩm Quà tặng Cá nhân hóa của JDS).