• Shenzhen Vasten lighting Co.,ltd
  Lily vào ngày 26 tháng 9 năm 2017
  Fab !! Tuyệt vời mua. Trông tuyệt đẹp và hoạt động liên tục. Cũng dễ dàng gắn kết.
 • Shenzhen Vasten lighting Co.,ltd
  Lucy Swope vào ngày 12 tháng 8 năm 2017
  Tôi đã ra lệnh cho 3 trong số các đèn này (màu hồng, xanh dương và vàng), và tôi yêu chúng. Chúng nhẹ, dễ cài đặt và trông tuyệt vời.
 • Shenzhen Vasten lighting Co.,ltd
  Samantha vào ngày 24 tháng 9 năm 2017
  Cái này thật dễ thương! Con trai tôi rất thích nó. Nó đi kèm với một mục đính kèm từ xa và tường. Nó rất nhẹ vì nó là nhựa.
Người liên hệ : Sun
Số điện thoại : 18675537756
WhatsApp : +18675537756

Hookah Shisha LED Neon Light Dấu hiệu Hookah Neon Dấu hiệu Hookah Thuốc lá Neon

Nguồn gốc Trung Quốc
Hàng hiệu Vasten
Chứng nhận CE
Số mô hình Neon-shisha
Số lượng đặt hàng tối thiểu 1 đơn vị
Giá bán USD90.0
Khả năng cung cấp 500 đơn vị mỗi tuần
Thông tin chi tiết sản phẩm
Vật chất PMMA + Silicone Sự bảo đảm 2 năm
Để lại lời nhắn
Mô tả sản phẩm

Hookah Shisha LED Neon Light Sign

Bảng hiệu Hookah Shisha LED này hiện đại và hấp dẫn.Những bảng hiệu này là cách lý tưởng để thể hiện doanh nghiệp độc đáo của bạn hoặc thậm chí để giới thiệu bộ sưu tập của bạn tại nhà và để tạo ra một môi trường có một không hai.Hãy bắt đầu ngay hôm nay bằng cách chọn từ nhiều kích cỡ và màu sắc khác nhau để tạo ra bầu không khí mà bạn luôn mong muốn.Những bảng hiệu đèn LED này đang làm dậy sóng khắp thế giới do ánh sáng màu neon hấp dẫn của chúng.Tất cả các biển báo màu kép được làm thủ công hiện nay đều đi kèm với chất liệu nền trong suốt để có màn hình sáng hơn tùy chọn.

Hookah Shisha LED Neon Light Dấu hiệu Hookah Neon Dấu hiệu Hookah Thuốc lá Neon 0Hookah Shisha LED Neon Light Dấu hiệu Hookah Neon Dấu hiệu Hookah Thuốc lá Neon 1

Đặc trưng:

 • Dấu hiệu hấp dẫn mọi hướng
 • Đèn LED có tuổi thọ lên đến 50.000 giờ
 • Công tắc bật / tắt tiện dụng
 • Chỉ dày 0,63 ", rộng 16,9 '' cao: 27,56 ''
 • Tất cả các biển báo đều có móc gắn trong suốt nhưng bền để gắn.
 • Chiều dài dây: 5,5 ft

Câu hỏi thường gặp nhanh

Sản phẩm của bạn được vận chuyển từ đâu?
Tất cả các sản phẩm vận chuyển từ Trung Quốc.Đặt hàng ngay hôm nay và bạn sẽ nhận được gói hàng của mình trong khoảng thời gian từ 10 đến 20 ngày đối với ký hiệu 24x16in hoặc 16x24in và từ 12 đến 25 ngày đối với tất cả các kích thước khác đến Hoa Kỳ.Mặt hàng này được vận chuyển từ Hồng Kông.Tất cả các lợi nhuận đủ điều kiện đều được xử lý ở Hoa Kỳ.

(Qty of 2) nghĩa là gì trong tiêu đề sản phẩm?
Một số danh sách cung cấp các mặt hàng với số lượng 2 hoặc nhiều hơn với một mức giá thấp.Hầu hết các mặt hàng này không được bán riêng lẻ và được giảm giá số lượng lớn.

Bạn có gửi đến hộp thư bưu điện không?
Chúng tôi không gửi đến hộp thư bưu điện.Vui lòng sử dụng địa chỉ thực như địa chỉ nhà riêng, căn hộ hoặc địa chỉ doanh nghiệp.

Làm cách nào để cá nhân hóa một mặt hàng?
Đối với các tùy chọn quà tặng được cá nhân hóa của chúng tôi, hãy nhập văn bản mong muốn vào các hộp văn bản.Sử dụng bất kỳ và tất cả các chữ cái viết hoa mong muốn và bao gồm dấu nháy đơn nếu cần.Chúng tôi sẽ cá nhân hóa mục ExAcTly aS YoU PrEseNt it!Hướng dẫn cá nhân hóa của chúng tôi chỉ dành cho các sản phẩm Cửa hàng bán buôn được liệt kê bên dưới (không phải các sản phẩm Quà tặng Cá nhân hóa của JDS).