Shenzhen Vasten lighting Co.,ltd

  • Trung Quốc Shenzhen Vasten lighting Co.,ltd hồ sơ công ty
  • Trung Quốc Shenzhen Vasten lighting Co.,ltd hồ sơ công ty
Thị trường chính: Bắc Mỹ, Tây Âu, Đại dương
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất, xuất khẩu
Nhãn hiệu: Vasten
Số nhân viên: 50~100
Doanh thu hàng năm: 2,000,000-3,000,000
Năm thành lập: 2,000,000
Xuất khẩu p.c: 70% - 80%

Giới thiệu

 Công ty TNHH chiếu sáng Vasten Thâm Quyến

 

Công ty bảng hiệu neon Vasten được thành lập vào năm 2011, là công ty chuyên tạo ra các tác phẩm nghệ thuật neon cao cấp trên thế giới với hơn 5000 mét vuông nhà xưởng không bụi, dây chuyền sản xuất tự động, thiết bị hiện đại và 100 nhân viên, 20 kỹ sư, đội ngũ làm việc số hóa 30QC, v.v.

 

Vasten đã bán 100.000 bảng hiệu nghệ thuật neon cho thế giới được sử dụng rộng rãi trong logo thương hiệu, bảng hiệu cửa hàng, cảnh đám cưới, trang trí nhà cửa, trung tâm mua sắm, trang trí khách sạn, sự kiện, v.v.

 

Mỗi tác phẩm nghệ thuật neon đều được thiết kế bằng trái tim chân chính, sự khéo léo tỉ mỉ, không ngừng cải tiến và luôn tiếp tục khai thác để mọi tác phẩm nghệ thuật neon trở nên hoàn hảo. tác phẩm nghệ thuật neon của chúng tôi đã được đăng trên một số phương tiện truyền thông lớn bao gồm cả đài BBC của Anh.

 

--Chúng tôi đủ tiêu chuẩn ISO9001, FCC, CE, ROHS, sản phẩm của chúng tôi đã được bán cho hơn 200 quốc gia.--- Chúng tôi là một trong những nhà sản xuất chuyên nghiệp nhất cho LED Neon Sign tại Trung Quốc.--- Chúng tôi có dây chuyền đóng gói LED SMD của riêng mình, chúng tôi tập trung vào sự nhất quán về màu sắc, hiệu quả cao.

 

Guangdong, China ,Neon sign
 
Trung Quốc Shenzhen Vasten lighting Co.,ltd hồ sơ công ty 1
Công ty TNHH chiếu sáng Vasten Thâm Quyến

Dấu hiệu Neon tùy chỉnh & dải đèn LED neon uốn cong , RGB, Nhà cung cấp giải pháp dải màu mơ ướcKể từ năm 2011năm
 
 

 

 

Lịch sử

Được thành lập vào năm 2009 , TOPATOM International Co., Ltd hiện cung cấp các giải pháp chiếu sáng tuyến tính chất lượng cao trên toàn thế giới dựa trên các bảng mạch in linh hoạt. Chúng tôi chuyên về ánh sáng neon ribbon bên trong hoặc bên ngoài cho các ứng dụng trang trí hoặc kiến ​​trúc. Chúng tôi có giấy chứng nhận CCC, CE và ROHS cho tất cả các sản phẩm của chúng tôi.

TOPATOM có nhiều kinh nghiệm trong thiết kế, sản xuất, tiếp thị và dịch vụ. Sau 8 năm hợp tác dự án chiếu sáng với khách hàng, sản phẩm của chúng tôi được chứng minh là có hiệu suất vượt trội về chống thấm nước (với khả năng chống xâm nhập lên đến IP68), chống tia UV, cắt & kết nối phụ kiện và hiệu ứng ánh sáng neon đồng nhất.

LỊCH SỬ CÔNG TY

2009: TOPATOM được thành lập & CE, ROHS đã được chứng nhận.

2008: Bằng sáng chế mẫu hữu ích đã được đăng ký.

2009: Tham dự hội chợ triển lãm quốc tế HK & chiếu sáng hội chợ Frankfurt.

2010: Một bằng sáng chế đổi mới tiện ích khác đã được trao tặng.

2011: Chip SMD LED độ sáng cao được ra mắt.

2013: Các doanh nghiệp đang mở rộng và các sản phẩm chip LED SMD đạt được sự thanh thản.

2014: Phòng thí nghiệm quang điện tử Senbe được xây dựng.

2015: Tham dự hội chợ ở nước ngoài (Hội chợ LFI nhẹ quốc tế Hoa Kỳ và điện Trung Đông

Dịch vụ

Dịch vụ lợi thế của chúng tôi:

1. Chúng tôi có một đội ngũ Nghiên cứu và Phát triển chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, những người có thể đảm bảo rằng chúng tôi có thể cung cấp các sản phẩm sáng tạo và độc đáo nhất cho khách hàng thường xuyên.

2. sở hữu đội ngũ R & D chuyên nghiệp, nếu khách hàng có bất kỳ ý tưởng mới nào về việc phát triển sản phẩm mới, hãy cho chúng tôi biết ý tưởng của bạn, chúng tôi hoàn toàn có thể thiết kế và sản xuất những gì bạn có trong đầu.

3. Là một nhà sản xuất, nếu bất kỳ khách hàng nào cần bất kỳ sản phẩm thiết kế đặc biệt nào, hãy gửi mẫu cho chúng tôi, chúng tôi có thể làm khuôn mới để phát triển những cái tốt hơn dựa trên mẫu.

4. Sở hữu đội ngũ bán hàng giàu kinh nghiệm, chúng tôi luôn kiên nhẫn lắng nghe nhu cầu của khách hàng và tìm ra nhu cầu của khách hàng, đưa ra những gợi ý chuyên nghiệp nhất và sự lựa chọn phù hợp cho mọi khách hàng.

5. Là một nhà máy và nhà cung cấp, chúng tôi không chỉ có thể cung cấp các sản phẩm chất lượng cao với giá bán buôn cạnh tranh để khách hàng của chúng tôi mà còn có khả năng tạo ra sản phẩm lớn.

 

Các dịch vụ giá trị gia tăng #KINGS của chúng tôi là gì?

  • Áo khoác màu theo yêu cầu khi đèn neon của bạn không được chiếu sáng

Tất cả các bảng hiệu neon đều có màu trắng khi chúng không được chiếu sáng, nhưng bạn có thể thay đổi điều đó với áo khoác màu của chúng tôi có màu vàng, xanh lá cây, xanh dương, đỏ, hồng và cam!

  • Acrylics tùy chỉnh để làm cho đèn neon của bạn nổi bật!

Chúng tôi cắt xung quanh acrylic bằng phông chữ thảo để tạo cho dấu hiệu của bạn một hoàn thiện rõ ràng, như được hiển thị bên dưới.

Trung Quốc Shenzhen Vasten lighting Co.,ltd hồ sơ công ty 0

 

Nhóm của chúng tôi

Nhóm bán hàng

Bán hàng của chúng tôi sẽ phục vụ bạn bất cứ lúc nào.Chuyên nghiệp và kiên nhẫn, bất kỳ thắc mắc, bất kỳ sự giúp đỡ nào bạn cần, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi.

Trung Quốc Shenzhen Vasten lighting Co.,ltd hồ sơ công ty 0

Để lại lời nhắn