Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

TOPATOM International Co.,LTD

chất lượng tốt RGB LED Neon Flex giảm giá
chất lượng tốt RGB LED Neon Flex giảm giá
Fab !! Tuyệt vời mua. Trông tuyệt đẹp và hoạt động liên tục. Cũng dễ dàng gắn kết.

—— Lily vào ngày 26 tháng 9 năm 2017

Tôi đã ra lệnh cho 3 trong số các đèn này (màu hồng, xanh dương và vàng), và tôi yêu chúng. Chúng nhẹ, dễ cài đặt và trông tuyệt vời.

—— Lucy Swope vào ngày 12 tháng 8 năm 2017

Cái này thật dễ thương! Con trai tôi rất thích nó. Nó đi kèm với một mục đính kèm từ xa và tường. Nó rất nhẹ vì nó là nhựa.

—— Samantha vào ngày 24 tháng 9 năm 2017

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
 • Dây chuyền sản xuất
  Công ty TNHH chiếu sáng Vasten Thâm Quyến, với tư cách là nhà máy và nhà sản xuất, đặt tại thành phố Thâm Quyến, Trung Quốc, có diện tích, có ba dây chuyền sản xuất - LED Flex Flex, Đèn LED dải, Đèn LED neon.

  Mỗi dây chuyền sản xuất đều được trang bị máy móc tiên tiến và hiệu quả. Đèn LED neon Flex và Đèn LED dải được trang bị SMT, Reflow hàn cho sản phẩm lớn

  Số lượng công nhân của chúng tôi là hơn 30, tất cả đều có tay nghề và kinh nghiệm để đảm bảo cho việc sản xuất số lượng lớn với chất lượng cao. Bên cạnh đó, mỗi woker phải được đào tạo nghiêm ngặt và tiêu chuẩn trước khi đi làm và được đào tạo thường xuyên theo thời gian.

  TOPATOM được công nhận với ISO 9001 và BSCI và luôn duy trì thái độ nghiêm ngặt đối với kiểm soát chất lượng và môi trường làm việc để đảm bảo rằng chứng nhận được duy trì.

 • OEM/ODM
 • R
Chi tiết liên lạc
TOPATOM International Co.,LTD

Người liên hệ: Mr. Sun

Tel: 86-755-27363668

Fax: 86-755-29580551

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)